Nguyện đổi giang sơn lấy một tấm chân tình

Đang cập nhật từ 27/12 – 31/12

ĐẠI THÚC TỨ THẬP

大叔四十

Tác giả: Đường Tiểu Xuyên – 糖小川

Editor : mai_kari

Beta : kaori0kawa

Thể loại : hiện đại, nhất công nhất thụ, HE, hài

Tình trạng : Hoàn (25 chương)

Tình trạng edit : Hoàn.

Nhân vật : Từ Định Quốc x Diệp Thì Quang

Văn án :

Tại xã hội văn minh, một thân bắp chân thịt lắm dũng khí đầy nghị lực, đã bị chốn thời đại đào thải.

Hiện tại trở thành người nam nhân tinh anh.

Ứng với người cầm quyền hành trong tay.

Tài chính mỗi ngày ước chừng 10 vạn, lại không hề để vào mắt lưu tâm.

Chỉ một mình NO, ở ngân hàng Hành Trường cũng có thể không cần làm mà vẫn có thể ung dung.

Lão Diệp, tự nhận là nam tử hán đích thực ở chốn đô thị hiện đại, là người đàn ông trong sạch.

Thế nhưng hắn một bí mật khó có thể mở miệng,

Được rồi, thật ra … Không chỉ là một.

DTTT_1

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ

Mai_kari :

Tại sao Mai lại quyết định edit ĐTTT :

Thứ nhất vì theo như kaori đã nói, tác phẩm này cực dễ edit cho những người mới bắt tay vào làm (nhắc đến cái này mới sinh chuyện, dễ chỗ hả Lão gia chết tiệt kia, edit muốn khùng luôn ah!!!);

Thứ hai là tác phẩm này cũng rất thú vị, ở chỗ là bé Thụ trong đây cực kỳ sợ già, dù rằng bé đã già. ^_^. Đọc và xem thử xem bé chống chọi lại với sự thực tàn khốc này như thế nào nhé. Với lại quá trình bé Thụ cưa cẩm và làm cong anh Công trong đây cũng vui lắm. (Có thể xem là vậy @_@)

Thứ ba là nó khá thực tế và hợp với tính cách của Mai, Mai không tin vào cái gọi là vĩnh cửu, có những người nói yêu nhau kiểu như : nhất sinh, nhất thế, nhất song nhân. Dù có tình cảm có mãnh liệt nồng nàn lúc ban đầu đến bao nhiêu, trôi qua năm tháng, thăng trầm theo dòng đời, có nhiều biến đổi, cũng rồi sẽ tàn phai theo năm tháng. Có thể hay không chung tình vĩnh cửu? Dù có đớn đau, dù có tổn thương vẫn giữ mãi sắc son một tấm lòng? Tình cảm cùng nghĩa tình, cái nào nặng, cái nào nhẹ, đâu mới là thứ lưu luyến bước chân nhân sinh?

Đọc và cùng cảm nhận nhé!

MỤC LỤC

Chương 01Ngả bài (*)

Chương 02Hồi ức tựa thời gian (*)

Chương 03Thì Quang tấn công Định Quốc

Chương 04Trăm chiêu câu dẫn

Chương 05Bá Vương (Kẻ ngang ngược)

Chương 06Năm tháng trôi qua

Chương 07Những điều kiêng kỵ của Diệp Thì Quang

Chương 08Hán tử thật sự (Người đàn ông 100%)

Chương 09Đàn em từ trên trời rớt xuống

Chương 10Lục vân tráo đính

Chương 11Kích tình lỏa bôn.

Chương 12Dáng người tốt cần bảo trì.

Chương 13Sớm không nói chia tay?!

Chương 14Cấm dục tám mươi tám ngày

Chương 15Người có khí chất

Chương 16Đe dọa

Chương 17Làm thôi làm thôi

Chương 18Đời người nhiều đau khổ

Chương 19Đứa trẻ nhỏ

Chương 20Thái độ làm cha mẹ.

Chương 21Cuộc chiến bảo vệ thiên sứ

Chương 22Tứ thập nhi bất hoặc

Chương 23Trên có cao đường

Chương 24Bái kiến nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân

Chương 25Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại

– – – – 67(1)   TOÀN VĂN HOÀN  67(1) – – – –

DOWNLOAD

Word (New Update Version 04/2015)

Comments on: "Đại thúc tứ thập _ Mục lục" (102)

 1. thanhphong said:

  Ta đặt cục gạch đầu tiên nha

 2. minh la nguoi tip theo ah

 3. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 4. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 5. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 6. truyện này hay lắm

  • Uhm, đó cũng là lý do mà Mai chọn truyện này edit, bộ truyện đầu tiên mà Mai thử nghiệm lần đầu tiên.

   Thực tế nhưng không thực dụng, nghiêm túc nhưng không kém phần lãng mạn, hai nhâ vật chính trong bộ truyện này cho ta cái nhìn khái quát và sâu sắc về cuộc sống của những người thuộc giới thứ ba. Trải qua tất cả những khó khăn, vượt qua những định kiến, vững lòng trước những cạm bẫy, tình yêu giữa hai người họ cứ bình thường mà trải qua tháng năm, nắm tay nhau đến tận cuối đời.

   Không phải là những giấy phút yêu thương nồng nàn, cũng không có những lời ngọt ngào, thế nhưng khi hai người họ ở cạnh nhau, trong tim lại có chút ngọt ngào.

   Cái nhìn rõ ràng cho những ai nghĩ rằng tình yêu của những người thuộc giới thứ ba là một tình yêu ở một thế giới khác chúng ta, họ cũng có những phút trải lòng, những trăn trở chẳng khác gì ta. Và nhất là, họ cũng đều mong mỏi một tình yêu thủy chung sâu sắc. Và đến tận cùng, ta sẽ biết được, tình yêu chính là gì?

 7. truyện hay quá, cám ơn bạn nhiều nhé.

  • Đường Tiểu Xuyên cũng như MTYQTT đều là những tác giả thuộc trường phái thực tế, nên đọc truyện cho ta cảm giác rất thật về cuộc sống. DTX cũng còn hai truyện thú lắm đó, và hiện tại Lão Nhị của phủ nhà Mai đang trong quá trình đọc -> dịch bộ tiếp theo (Nhưng chừng nào hoàn thì … hơi bị lâu ^_^)

 8. […] đại thúc tứ thập […]

 9. Có khi nào nó chưa hoàn ko ta? Sao mà nó cụt cụt sao đó, kết thúc bí ẩn chăng?
  À cảm ơn thật nhiều vì câu chuyện bạn nhé, mình thật thích đại thúc, thú vị muốn chết! :X

  • Thật ra khi Mai làm đến khúc này Mai cũng có cảm giác như bạn vậy, nhưng sau khi đọc lại Mai phát hiện rằng : Quan trọng là Thì Quang nhận ra và biết trân trọng hạnh phúc trước mắt mình mà nắm bắt, và trải qua bao sự việc cả Bé Quang và anh Quốc đều có được hạnh ph1uc mà mình mong ước: một tri kỷ, một tâm ái nhân, một người cùng bước với mình quãng đời còn lại. Mai thiết nghĩ đối với chúng ta đó mới là điều mong muốn, thôi thì chỉ cần vậy thôi là ok. Còn khúc cuối … chắc là … Ay~~~~ Mai cũng không biết nữa, dành cho phần ngoại truyện chăng?

   • Mình đã tìm được bên Baidu nè: “Đây là Tiểu Xuyên đại nhân dùng để dẫn cái hố sau của nàng, thần quái văn, diễn viên: Trầm Hoán Nhiên.

   • Mai đã copy lại rồi nên tạm thời xóa đi hen, tại để lên comment thì … lộ hàng rồi, để Mai xem rồi sẽ nhanh chóng dịch thuật lại … Cám ơn bạn nhiều nha! *Ôm hôn thắm thiết* Nếu xong Mai gửi tặng riêng cho bạn trước, ok?

 10. Í quên, nếu nó quá dài thì bạn xóa phần trích đi. 😉

  • Mà truyện này tên là gì vậy? Bạn có QT không cho Mai với!

   • Bạn dịch xong cứ post lên chỗ nào đó, mình xem chung với mọi người, ai lại giành xem trước cơ chứ :”>
    Tên truyện mình đã nói rồi đó, có cả tên tiếng Hoa nữa mà. Cái này ko cho tải bạn ạ, trên Baidu cũng chưa đả tự, xem như hàng hiếm. Nếu bạn muốn thì phải copy từng chương rồi QT ra.
    Link nè: http://www.sodu.org/mulu_404568_3.html
    Nếu dùng đc QT thì bạn xem thứ tự chương rồi copy về, mỗi ‘ký’ có vài chap.

 11. À còn nữa, vì hiếm nên cái link này cũng đáng ghét lắm a, nó ko cho copy bình thường

  -> Bạn xóa mấy dòng rác đó đi là tốt rồi.

  P/s: Đọc truyện mà cũng cực hỉ? ^_^

  • ^_^ Cho phép Mai xóa phần đó đi hen! Ay~~~ thiệt tình là Mai đọc comment của bạn mà tìm hoài không thấy cái tên truyện a, chỉ biết đó là thần quái văn, do Trầm Hoán Nhiên làm vai chính thôi. Bởi vậy theo cái trang baidu mà bạn cho nhìn vào Mai chỉ tìm được các cố sự mà có Trầm Hoán Nhiên thôi à, không biết cái tiết tử của bạn cho Mai nằm chỗ nào luôn >_<

   Lúc đầu Mai cứ nghĩ đó là một ngoại truyện liên quan đến DTTT nên mới định làm rồi gửi tặng bạn trước, dù thế nào Mai cũng post chung lên thôi, ai dè đó lại là một truyện nhiều chương!!!

   Mai thì hiện tại đang kẹt cái NDLT rồi nên không thể nào ôm thêm cái khác nữa, chưa tính đến VXCD, cho nên có lẽ tạm thời không thể làm nó được. Mà nếu có thì Mai đang nhắm tới một cái truyện khác của DTX, bộ này khá là ý nghĩa, và cũng thú vị không kém DTTT. Dù thế nào cũng cám ơn bạn đã giới thiệu bộ này cho Mai nha. Bạn cho Mai lại tên truyện đi, rồi Mai sẽ copy để dành đó. ^_^

   Yêu bạn!

 12. Thành thị tróc quỷ ký 城市捉鬼记 -> Bạn xóa nó đi rồi còn đâu mà thấy được nữa =.=
  Còn cái đoạn mình trích đó ở trang nào mình cũng… ko có nhớ nữa, hic 😦
  Thường thần quái văn rất sâu sắc nha, theo kiểu thần thần bí bí rồi “dạy cho nó 1 bài học”.

  • T.T Thật sao ta? Cái phần Mai xóa thì Mai đều có copy lại hết đó, mà mở ra xem lại thì không thấy nên mới thấy kì lạ. Nhưng nói chung g biết được tên là ok rồi, chỉ có điều Mai chưa bao giờ đọc qua thể loại đó cả nên cũng không rõ lắm.

   Thần quái văn??? Ái chà chà ~~~ Để Mai lục lại cái trang đó, có tựa rồi thì dễ thôi, chứ nhìn vào mà thấy cái nào cũng như cái nào quả thật đánh đố người quá đi >_< Thanks TDT nha!

 13. […] Đại Thúc Tứ Thập – Đường Tiểu Xuyên – Link […]

 14. Dậu's Child said:

  worpress cắt cm của mình 😦 thôi để mình type lại, các bạn xóa giùm mình cm lỗi đi nha 😀

  mình rất thích câu chuyện này 😡 thích cách tác giả xây dựng nhân vật rất bình dị gần gũi, không bị lý tưởng hóa quá đáng như nhiều truyện khác 😀 mình thích những gì nhẹ nhàng ấm áp như thế :X ai bảo yêu cứ phải ngược lên ngược xuống mới là yêu? cứ bình đạm sống bên nhau qua bao năm mà tình cảm ngày càng bền chặt như Thì Quang và Định Quốc mới là khó nhất 😀 mình nghĩ vậy đó 😀

  mình có góp ý một chút xíu này, đôi chỗ các bạn vẫn để sót lỗi typo nha. Ví dụ như
  tả giấy —> tã giấy
  sung mãng —> sung mãn
  giãy dụa —> giãy giụa
  bàng quang —> bàng quan

  và thêm cả đoạn Thì Quang nói chuyện với cháu trai ế, mình nghĩ là không nên cho cháu xưng hô với chú là “ta – ngươi”, cứ dùng chú – cháu là hợp lý nhất ý 😀

  • ^_^ Cám ơn bạn nha, Mai sẽ chỉnh sửa lại, cả phủ nhà đứa nào cũng học giỏi tiếng Việt nên viết toàn sai chính tả không hà >_<

   Cái danh xưng là lúc sau Mai mới sửa lại cho thuần Việt chứ lúc đầu là ta – ngươi hết đó. Mà lại hố mất đoạn đó, thanks bạn đã nhắc Mai nha!

   Đó cũng là lý do mà Mai quyết định edit bộ đó, mà phủ nhà Mai chọn MTYQTT và DTX cũng vì tác phẩm của cả hai người họ đều đề cao tính nhân văn và thực tế.

   • Dậu's Child said:

    mình đọc các cm bên trên, thấy bạn có nói sẽ edit tiếp truyện của Đường Tiểu Xuyên, bạn có thể bật mí tên và sơ qua nội dung được không? 😀 mình tò mò ghê :”>

 15. Uhm, 2 bộ đó tên Quải và một bộ là Hàm lệ tố công. Nội dung thì có gì Mai gửi mess riêng cho bạn hen, chứ nói ra ở đây dài dòng lắm. Nói là edit tiếp, nhưng mà không phaỉ hiện tại. Vì Mai còn kẹt cái NDLT kìa (8 bộ, là 8 bộ đó a!!!), nhưng nhất định sẽ sắp xếp để hoàn thành các tác phẩm của hai tác giả này. Có một bộ mà Tiểu Diệp Thảo có giới thiệu mà Mai vẫn chưa có thời gian xem qua, nghe nói cũng hay lắm : Thành thị tróc quỷ ký.

  • Dậu's Child said:

   hì, mình chờ mess của bạn nha 😡 mà công nhận là bạn thiệt chăm chỉ! tận 8 bộ mà vẫn quyết tâm hoàn thành, đồng thời vẫn đặt gạch thêm nữa 😡 😡 😡 thật là lợi cho mấy con sâu siêu siêu siêu lười đọc QT như mình à :”>

   • Thông cảm giùm Mai nha, chẳn ghiểu xui rủi thế nào mà cả phủ nhà : Lão gia thì hư máy tính, Mai và Kiri thì lại phát bệnh suy tim khiến cho gần cả tuần nay nằm một đống, chưa kể Lão Nhị bị tai nạn xe, còn Mai thì lại phải đi vào nước biển thường xuyên do thiếu máu ==> Không làm dc cái gì hết trơn, chưa gửi mess dc cho bạn nữa >_<

    Cái đó không phải là chăm chỉ mà là kí hợp đồng làm việc lâu năm, Mai không có hứng thú với truyện ngắn, dù đọc thì thích, vì tính Mai khá là khó, nếu chọn truyện ngắn hợp ý mình để làm lỡ hết rồi phải tìm bộ khác thì … mất thời gian, thôi chọn một dài vừa hợp ý mình mà vừa dài, làm một lần làm cho nó đã, khỏi lo không có hàng. ^_^

   • Mai gửi mess qua mail cho bạn rồi đó, bạn check thử xem ha!

 16. Dậu's Child said:

  ôi chao, giờ mình mới có thời gian onl. mình nhận được mess của bạn rồi 😡 cảm ơn bạn rất nhiều nhé 😡 mà lão nhị bị tai nạn có nặng lắm không? sức khỏe của các bạn sao rồi? đỡ nhiều chưa?

 17. Ha ha ha chào nàng, ôi, truyện này đọc chết cười *lăn lộn*

  Anh Thụ, bó tay ảnh luôn, dạng này đúng chất dụ thụ rồi, anh công nai thì nai thật nhưng hảo sung mãn nha~

  Mấy màn hai anh ghen nhau coi mà bò lăn ra cười, bó tay thật. Anh công ghen kiểu gì ăn cắp xe, lấy luôn quần áo bắt anh Thụ trần truồng chạy về, công nhận khúc này đọc tức cười thiệt.

  Khúc đầu chưa thấy gì nhưng hầu như phía sau phản ánh rất chân thực cuộc sống thế giới thứ ba nhỉ, dù là hài thật đấy nhưng rất có ý nghĩa ^.^

  Truyện rất hay, H vừa phải, tình tiết truyện logic lại thú vị thật sự là một đam mỹ đáng edit và đáng đọc.

  Rất cảm ơn chủ nhà đã edit, còn tặng bản Word.

  Ta yêu nàng lắm lắm luôn hihi~

 18. cam on ban rat nhieu da edit truyen hay nhu vay

 19. truyện nàng dịch hay lắm.. seo mình download bản word hok dc vậy? thanks bạn đã edit

  • Mai đã xem lại link rồi, bản word vẫn ổn mà!

   Nếu bạn down ko dc thì Mai sẽ chuyển file qua mail cho bạn, được không?

 20. Mitarashi dango said:

  ta cũng ko vào đc link đó =((
  nàng send cho ta với đợc ko
  mail của ta là: gintama35209@yahoo.com >__<

 21. đến tận h ta mới mò ra được blog của nàng 😦
  ta thích truyện này lắm, có cảm giác rất đời thường
  không yêu oán đến thiên cùng địa tận, cũng chẳng có gì siêu nhiên quá
  mọi thức rất logic, và không bị pink hóa 🙂
  thank nàng đã edit truyện này
  và theo cảm nhận của ta mà nói, nàng edit rất khá đấy 🙂
  câu cú viết rất ổn, cách xếp từ cũng rất Việt nứa 😀 rất rất ủng hộ nàng với các dự án kế tiếp
  à còn nữa, nàng có định edit tiếp truyện nào của chị Xuyên k? ta thấy cuối bộ này kiểu như có hint cho bộ sau nào đó 😀
  cảm ơn nàng và bạn beta lần nữa nhé 🙂

  • Truyện của chị Xuyên tất nhiên là tụi mình có ý định làm tiếp rồi! Thật ra lúc đầu dự định là Mai chuyên về truyện chị Xuyên, còn Lão gia tập trung vào truyện của chị Tuyết. Thế nhưng do Mai ham hố nên mang luôn NDLT >__<

   Phần hint đó cũng thuộc một bộ của chị Xuyên đó, nhưng tạm thời Mai còn kẹt nhiều dự án quá thôi, có time nhất định sẽ làm!

   Dù sao cũng cám ơn bạn đã hộ nha!

 22. Yêu nàng quá, cảm ơn nàng đã share bản word nhé! 😡

  • ^_^ Thì sẵn có share cho mọi người luôn, mấy bạn ko cần mất công copy.

   Hoan nghênh bạn vì đã ủng hộ.

 23. Cảm ơn bạn đã edit bộ này ^^, mặc dù đoạn kết rất khó hiểu TT~TT nhưng mình rất ấn tượng với bộ này, đặc biệt là tính cách nhân vật ;A;, đúng là độc nhất vô nhị.

  • Cám ơn bạn đã ủng hộ nha! Mà nói thật ra thì bộ nào của chị Xuyên tính cách nhân vật của đặc biệt hết trơn ^+^

 24. ta rất thích mấy bộ đam mỹ viết về cuộc sống như thế này, cảm giác lúc đọc là rất thỏa mãn hài hài ngọt ngọt pha tí ngược (do cuộc sống rất chi thực tế mà, thực tế thì ko thể chỉ có ngọt dc) cảm ơn mọi người đã edit bộ này *hun*

  *nhảm* ta thấy đại thúc thật sự rất giống Đậu Đậu nhà ta a =))

  • Đậu Đậu là tân sủng mới của Lâu gia phải không? Tiếc là đại thúc của Mai không đẹp rạng ngời như Đậu Đậu nhà bạn, thúc ấy cũng 40 rồi chứ ít ỏi gì.

   Đa số toàn bộ những truyện của Đường Tiểu Xuyên đều thực tế và hài hài vậy đó, coi rất thú vị, và ngẫm cũng dc nhiều điều lắm ^_^

 25. thanks nàng đã edit bộ này nhé. Yêu nàng nhiều, gửi nàng n nụ hôn ^3^. Ta tải về convert để xem trên đt đê ^^=.

 26. Happy new year ^^

  • Cung chúc tân niên
   Vạn sự bình yên
   Hạnh phúc vô biên
   Vui vẻ triền miên
   Kiếm được nhiều tiền
   Sung sướng như tiên

   HAPPY NEW YEAR 2012!
   Cám ơn bạn nhé!

 27. cảm ơn bạn nhiều 😀

 28. thanks very much
  I love yourweb
  see you

 29. cam on nang nhe……hihi

 30. cảm ơn nàng nhiều nhiều nhiều hihi

 31. quả là đại thúc chăm sóc bản thân dữ thiệt nha ~
  truyện này quả nhiên là rất thực tế, lúc ngủ với nhau mà cứ thức làm gì để rồi phải nghe trung tiện hở :”>~~~~~

 32. […] ĐẠI THÚC TỨ THẬP […]

 33. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 34. cảm ơn bạn đã edit.

 35. […] Đại Thúc Tứ Thập Complete […]

 36. […] Đại Thúc Tứ Thập Complete […]

 37. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 38. Cảm ơn bạn đã edit và chia sẻ nga ^^~~~~~

 39. ths chủ nhà đã edit truyện và làm work ^^

 40. Cảm ơn các bạn rất nhiều >3<

 41. […] Đại Thúc Tứ Thập hiện đại, nhất công nhất thụ, HE, hài […]

 42. […] Đại Thúc Tứ Thập (Hoàn) […]

 43. […] Đại Thúc Tứ Thập (Hoàn) […]

 44. […] 12.  Đại thúc tứ thập – Đường Tiểu Xuyên – Link […]

 45. […] Đại Thúc Tứ Thập […]

 46. Cảm ơn bạn đã edit bộ này.

 47. Diệp Phàm said:

  Ta có thành lập Thánh Địa Đam Mỹ trên fb, nơi tụ tập các bộ truyện đam mỹ, nàng cho phép ta mang link bộ này vô đó nha, chỉ link thôi ^^~

  https://www.facebook.com/groups/282965035173417/ – Nếu có hứng thú thì tham gia cùng ta nhé ~

 48. […] Đại thúc tứ thập (25) […]

 49. Cảm ơn chủ nhà đã edit truyện này ạ 😀 Cho mình xin phép được ngồi gặm nhấm nha xD~ Mình thích bản edit của chủ nhà lắm

 50. […] Đại thúc tứ thập | Kaori Phủ […]

 51. puclericuzio said:

  tks nàng nhìu vì đã shared word. iêu lắm đó ❤ ❤
  Fighting!!!!!

 52. […] Đại Thúc Tứ Thập hiện đại, nhất công nhất thụ, HE, hài […]

 53. Chủ nhà ơi,sao phần download ko có link?

  • Mai mới gửi thông báo tạm thời gỡ link down để chỉnh sửa bản down đó bạn. Bạn vào trang chủ xem qua thông báo giúp Mai nhé ^_^

 54. Reblogged this on Fangirl Things and commented:
  Thể loại yêu thích: Thụ già.
  Ta chưa già nhưng cũng sắp thành mấy bà cô ế chồng vì quá kén chọn rồi nên ta thích kiểu tình yêu của người già.

  Reblog lại để đọc. Ta chưa đọc nhưng ta cảm tạ ngàn đời editor đã cho ta bản word để ta đi làm còn mở đt ra đọc. Ta đã thực sự già rồi huhu…

  • Thích đọc truyện người già là già á, chết, Mai đang làm 1 dàn đại thúc thụ nè >~<

   • meiisme85 said:

    ta thấy nàng vào wp của ta nhưng mà wp của ta đã bị bỏ xó mấy năm nay rồi 😥
    Nàng bn tuổi rồi để ta biết mà liệu đường xưng hô :)) Ta cmt trên wp đam mỹ toàn dùng ngôn ngữ cổ trang cứ như là bị “nhập gia tuỳ tục” ý nên nàng thông cảm hahaha :3

   • Mai sinh 91 đó ^_^

 55. Cảm ơn chủ nhà nhiều nhé, vì đã làm xong 1 bộ truyện này :3 ❤ yêu bạn :3 giờ tui đi cày truyện ngaz ~~~

 56. Ra mắt chủ thớt.
  Kéo chuột mãi mới thấy ‘sân khấu’, nhà ta đắt khách quá.
  Gửi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe đến ekip chủ thớt. Tặng kèm ngàn cái hun 💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋……….💋 và ngàn bông CÚc 🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻……….🌻🌻 😀

 57. mylittlecorner1482 said:

  Cảm ơn các bạn đã edit truyện nhé ❤

 58. […] Đại Thúc Tứ Thập (Hoàn) […]

 59. Đa tạ chủ nhà đã chuẩn bị link word. Bạn trẻ nhà không wifi không internet vô cùng biết ơn. Ngồi copy từng chương chắc tui chết. (y)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: